Ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp ít vốn dựa trên tài nguyên mối quan hệ của bạn

Bạn có thể yêu cầu thu nhập theo giờ hoặc hoa hồng tính theo năng suất, nhớ là phải làm việc kỹ với khách hàng về khoản này vì sự mập mờ sẽ làm tổn hại cả hai bên rất nhiều về cả thời gian và chi phí. Lời khuyên tốt nhất là hãy nhận hoa hồng tính theo năng suất, vì có thể bạn sẽ kiếm được nhiều hơn và có mối quan hệ tốt và rộng hơn từ ý tưởng kinh doanh ít vốn hiệu quả này đấy.

Ngày đăng: 19-05-2017

1,135 lượt xem

Hiện nay có rất rất nhiều ý tưởng kinh doanh được đề ra, nhưng bạn vẫn luôn băn khoăn về tính khả thi cũng như tiềm năng phát triển của chúng. Sau đây là 2 ý tưởng kinh doanh ít vốn hiệu quả sẽ giúp ích được cho bạn để có thể bắt đầu kinh doanh ngay và có lời sớm.

 

Ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp networking ít vốn hiệu quả

Ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp networking ít vốn hiệu quả

Ý tưởng kinh doanh dịch vụ networking ít vốn hiệu quả: Chưa bao giờ mà nhu cầu về việc làm, thu nhập, phát triển bản thân tăng đột biến như giai đoạn gần đây khi mà các quốc gia đã cạn kiệt khả năng bao cấp cho người dân. Một điều trớ trêu là tuy rằng nguồn thông tin trên Internet rất rộng mở nhưng lại không có nhiều thông tin chia sẻ của những người thành công hoặc những thông tin đắt giá về tuyển dụng của một công ty nào đó thường không đến tai mọi người kịp thời. Vì vậy rất rất nhiều người cần một sự hướng dẫn, hỗ trợ sát với thực tế nhất từ những công ty tuyển dụng hay những người thành công. Vậy nên chọn ý tưởng kinh doanh ít vốn hiệu quả gì? Hãy thực hiện dịch vụ Networking, có nghĩa là bạn trở thành người trung gian liên kết những người đang có nhu cầu về công việc, kỹ năng và những diễn giả thành công, công ty tuyển dụng lại với nhau. Bạn có thể thực hiện điều nay thông qua việc mở rộng mối quan hệ từ bạn bè, các câu lạc bộ, trên mạng Internet, các hội Offline… Khi có một số lượng người nhất định, bạn hãy chủ động liên lạc với bên tuyển dụng hoặc một diễn giả nào đó, thuê hội trường nhỏ để mọi người đến chia sẻ thông tin, bạn thu tiền vé mời và cố gắng duy trì mối quan hệ tốt với các công ty tuyển dụng và diễn giả. Sau một thời gian phát triển ý tưởng kinh doanh ít vốn khá hiệu quả, với uy tín và số vốn đạt được, bạn hoàn toàn có thể mở ra một công ty riêng về dịch vụ này và có thể mời về những diễn giả hàng đầu từ thế giới về dạy cho người Việt cách làm giàu.

Ý tưởng kinh doanh khởi nghiệp ít vốn thư ký trực tuyến

Thư ký trực tuyến

Thư ký trực tuyến – Ý tưởng kinh doanh ít vốn hiệu quả: Bạn biết đấy, trong cái thời đại thông tin phát triển với tốc độ điên cuồng như ngày nay, thì gần như con người ta bị cuốn theo lực hút này rất dữ dội đến mức họ chỉ có thể tập trung vào những việc thật sự rất rất quan trọng và chuyển giao tất cả các việc còn lại cho những người đáng tin cậy. Đây chính là mảnh đất vàng màu mỡ cho dịch vụ thư ký trực tuyến. Đơn giản là bạn có thể giới thiệu thông tin dịch vụ và bản thân mình trên Internet, hoặc có thể tận dụng các mối quan hệ để tìm ra những con người “to lớn” với trăm công nghìn việc nên cần chia bớt cả nghìn việc ấy cho bạn. Tất cả những việc bạn có thể làm là giúp họ lên lịch trình, xử lý dữ liệu, book vé xe,  phòng khách sạn, nhà hàng, gọi điện thông báo thông tin cho đối tác, nhân viên của họ… Bạn có thể yêu cầu thu nhập theo giờ hoặc hoa hồng tính theo năng suất, nhớ là phải làm việc kỹ với khách hàng về khoản này vì sự mập mờ sẽ làm tổn hại cả hai bên rất nhiều về cả thời gian và chi phí. Lời khuyên tốt nhất là hãy nhận hoa hồng tính theo năng suất, vì có thể bạn sẽ kiếm được nhiều hơn và có mối quan hệ tốt và rộng hơn từ ý tưởng kinh doanh ít vốn hiệu quả này đấy.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot