Kiếm ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều online

inh doanh một vốn bốn lời dường như là câu chuyện củ ngày xưa cũ, khi kinh doanh còn nhẹ nhàng và ít cạnh tranh. Nhưng Internet ra đời giúp cho ý tưởng vốn ít lời nhiều dễ dàng trở thành hiện thực. Vậy kiếm ý tưởng vốn ít lời nhiều online từ đâu? Bài viết này sẽ cho bạn vài ý tưởng cơ bản và đơn giản về cách kiếm tiền online với đội ngũ vài người

Ngày đăng: 26-05-2017

927 lượt xem

Kiếm ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều cầm đồ online

Ý tưởng cầm đồ online

Ý tưởng cầm đồ online: Cầm đồ xem chừng là một ý tưởng có vẻ hơi xấu xa. Nhưng ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều này khi mang online lại mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. Thay vì trở thành một cửa hàng cầm đồ của mọi người, bạn hãy mở một nơi trao đổi online cho tất cả mọi người. Giao dịch được hoàn thành nhanh trong ngày và có tiền để giải quyết vấn đề ngay, khách hàng có thể chuộc lại sản phẩm của mình. Bạn sẽ thu được lợi gì trong câu chuyện này? Hãy mở dịch vụ kiểm hàng dùm là xong.

Kiếm ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều dịch vụ giữ chó mèo online

Ý tưởng về dịch vụ giữ chó mèo online

Ý tưởng về dịch vụ giữ chó mèo online: Thiết kế các dịch vụ nhận giữ chó mèo từ những người có chỗ và những người có chó mèo và sắp đi xa. Kết nối giữa 2 dịch vụ sẽ giúp bạn tạo ra chi phí trung gian và là một ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều cực nhanh mà bạn có thể làm online mà không gặp chút khó khăn nào. Tương lai bạn có thể mở rộng sang những dịch vụ chăm sóc tắm rửa, các loại vật phẩm cho thú cưng dễ dàng với nguồn khách hàng luôn có sẵn cho bạn khai thác.

Kiếm ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều tour du lịch online

Ý tưởng về tour du lịch online

Ý tưởng về tour du lịch online: Ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều này chỉ cần bạn có mối quan hệ rộng hoặc là một phượt thủ là bạn có thể kiếm tiền ngay và được đi chơi miễn phí. Hãy dẫn các đoàn phượt đi tham quan và kiếm kha khá tiền nhờ các dịch vụ dẫn đoàn. Một tháng bạn có thể dẫn ít nhất vài trăm khách dễ dàng nếu bạn là một phượt thủ loại xịn và biết những chỗ mua đồ sinh hoạt cho đoàn với mức chiết khấu tốt. Hãy tưởng tượng mỗi bữa ăn bạn được chiết khấu 2000 đồng và bạn phải lo cho hàng ngàn bữa ăn mỗi tháng? Không ít tiền đâu!

Kiếm ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều trải nghiệm cuộc sống hoàng gia

Ý tưởng về trải nghiệm cuộc sống hoàng gia

Ý tưởng về trải nghiệm cuộc sống hoàng gia: Với vô số các voucher và coupon trải nghiệm độc đáo, bạn chỉ cần thiết kế các suất du lịch trải nghiệm cực tốt cho khách hàng của bạn. Lợi nhuận của bạn mỗi lần thiết kế tour online là một ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều lên đến 20-30% cho mỗi lần dẫn khách. Như vậy là bạn không cần đi xa và chỉ cần ở trong thành phố là dễ dàng giúp khách hàng của bạn trải nghiệm và kiếm tiền khủng.

Kiếm ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều bán các sản phẩm theo thời vụ

Ý tưởng về việc bán các sản phẩm theo thời vụ

Ý tưởng về việc bán các sản phẩm theo thời vụ: Mùa mua bán dù, mùa nắng bán các loại mắt kính râm đẹp. Ý tưởng kinh doanh vốn ít lời nhiều chỉ quan trọng là bạn có gu thẩm mỹ để bán các sản phẩm thời vụ đẹp mắt với vốn thấp. Khách hàng lúc này không còn cân đo đong đếm xem bạn có bán gì không? Mà cân đo đong đếm là sản phẩm này có đủ đẹp để mua về sử dụng lâu dài hay không?

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot