Cửa hàng quần áo cần 5 ý tưởng kinh doanh độc đáo nầy

Ngoại trừ nguồn hàng đẹp giá rẻ và chất lượng là thứ không thể thiếu của bạn thì tôi cũng nói rằng cửa hàng quần áo cần 5 ý tưởng kinh doanh độc đáo nầy để tạo nên 1 phong cách khác biệt so với hàng ngàn cửa hàng khác

Ngày đăng: 14-04-2017

1,058 lượt xem

Đèn vàng là ý tưởng kinh doanh độc đáo

Đèn vàng là ý tưởng kinh doanh độc đáo

Đèn vàng là ý tưởng kinh doanh độc đáo: vâng, bạn đọc không nhầm đâu, ánh đèn vàng lung linh bao trùm cả cửa tiệm của bạn sẽ tác động tích cực lên khách hàng và tạo cho họ có xu hướng mua hàng nhiều hơn. Ngoài ra, nó sẽ giúp cho cửa tiệm của bạn được khách hàng nhìn từ xa có cảm giác ấm áp, lung linh như 1 tòa lâu đài đầy quần áo đẹp. Điều nầy sẽ khiến họ mua sắm nhiều hơn suy nghĩ ban đầu của nọ.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo là dùng gương tạo ốm

Ý tưởng kinh doanh độc đáo là dùng gương tạo ốm

Ý tưởng kinh doanh độc đáo là dùng gương tạo ốm: hihi, dĩ nhiên cái nầy đọc tí là hiểu đúng không. Khách hàng của bạn đa số điều muốn 1 bộ quần áo giúp họ trông trẻ và ốm hơn thì sao bạn không giúp họ bằng chiếc gương thử đồ tạo ốm. Cứ thử tưởng tượng họ chưa có nhu cầu mua lắm nhưng khi thử trên người thì ồ, sao hôm nay mình nhìn ốm và đẹp ra nhỉ. Và thế là tháng nầy doanh số bán hàng của bạn sẽ cao hơn 1 tí nữa rồi đấy.

Hàng giảm giá là ý tưởng kinh doanh độc đáo nhưng cần đặt nó đúng chổ

Hàng giảm giá là ý tưởng kinh doanh độc đáo nhưng cần đặt nó đúng chổ

Hàng giảm giá là ý tưởng kinh doanh độc đáo nhưng cần đặt nó đúng chổ. Bên ngoài cửa hàng có thể sẽ có bảng giảm giá 50 - 70% nhưng vào cửa hàng, khu vực giảm giá bạn nên để phía trong cùng vì nó sẽ giúp khách hàng liếc sơ qua toàn bộ những mặt hàng đẹp và tốt nhất của cửa hàng trước khi tập trung vào hàng giảm giá. Tâm lý người mua có thể vì chữ giảm giá nhưng nếu có những món đồ đẹp hơn thì thường là họ sẽ quên đi cái ý nghĩ ban đầu.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo bằng việc trưng bày 1 sản phẩm

Ý tưởng kinh doanh độc đáo bằng việc trưng bày 1 sản phẩm

Ý tưởng kinh doanh độc đáo bằng việc trưng bày 1 sản phẩm sẽ tạo cảm giác hàng hot, hàng độc cho khách hàng. Điều nầy sẽ thúc đẩy họ hoặc mua hoặc không thể nào mua nữa. 1 điểm hay khác là nếu trưng bày 1 kiểu 1 sản phẩm thế nầy sẽ giúp bạn có nhiều không gian hơn để trưng bày các mẫu khác.

Tính đối xứng là ý tưởng kinh doanh độc đáo

Tính đối xứng là ý tưởng kinh doanh độc đáo

Tính đối xứng là ý tưởng kinh doanh độc đáo: đại khái là bất cứ sản phẩm nào bạn muốn nó nổi bật thì cứ đặt nó theo kiểu đối xứng như 3 cái áo ngang nhau, 3 cái quần ngang nhau. Tôi không thể giải thích nó thế nào nhưng con người chúng ta thường bị thu hút bởi những thứ có tính đối xứng.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot