Cách thực hiện ý tưởng kinh doanh quần áo ít vốn

Khi môi trường trực tuyến phát triển mạnh mẽ, người ít vốn sẽ có cơ hội thực hiện ý tưởng kinh doanh quần áo của mình. Nhưng thực hiện như thế nào để đạt hiệu quả cao thì không phải ai cũng nắm rõ. Hiểu điều đó, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách để thực hiện ý tưởng kinh doanh quần áo ít vốn ngay trong bài viết này.

Ngày đăng: 21-09-2017

1,685 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh quần áo ít vốn nếu chọn bán hàng đa kênh

Chọn bán hàng đa kênh

Chọn bán hàng đa kênh: Với mặt hàng quần áo khá thông dụng trong cuộc sống hàng ngày của con người và đang dần bão hòa trên thị trường,thì ý tưởng kinh doanh quần áo tốt nhất khi bạn lựa chọn bán hàng đa kênh để tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu nhất. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ tìm được ra cách bán hàng hiệu quả nhất ở mỗi kênh khác nhau. Theo đó công việc kinh doanh sẽ đạt được kết quả tốt nhất. Điều quan trọng khi lựa chọn bán hàng đa kênh, bạn phải tìm hiểu thật kỹ về các kênh này về đối tượng chủ yếu của kênh, cũng như xác định được gu thời trang phù hợp với đối tượng chủ yếu này để kích thích họ mua sắm và giới thiệu bạn bè, người quen đến với cửa hàng online của bạn trên môi trường trực tuyến.

Ý tưởng kinh doanh quần áo ít vốn khi biết kiểm soát tài chính

Kiểm soát tài chính

Kiểm soát tài chính: Đối với nhiều bạn trẻ có số vốn không nhiều, khi thực hiện ý tưởng kinh doanh quần áo, bạn cần phải kiểm soát tài chính của mình để có thể chủ động trong kinh doanh. Cụ thể, bạn phải tìm được nguồn hàng cho nợ tiền hoặc đặt cọc để lấy hàng. Khi lấy hàng, bạn cũng không nên lấy toàn bộ số tiền của mình có, thay vào đó chỉ sử dụng 50/50 để phòng trừ trường hợp hàng tồn đọng nhiều, cụt vốn trong kinh doanh. Chưa kể việc kiểm soát tài chính còn giúp bạn có thể kiểm tra được lượng tiền ra vào trong khi kinh doanh để có sự điều chỉnh sao cho hợp lý với số vốn, công sức mà mình bỏ ra.

Ý tưởng kinh doanh quần áo ít vốn nên thiết lập thanh toán tiện lợi

Thiết lập thanh toán tiện lợi

Thiết lập thanh toán tiện lợi: Việc thanh toán cũng là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng khá nhiều tới việc thực hiện ý tưởng kinh doanh quần áo của bạn có thành công hay không. Nguyên do chính là nhiều khách hàng muốn mua nhưng kênh thanh toán không tiện lợi, họ sẽ dễ dàng hủy đơn hàng và tìm một shop kinh doanh quần áo khác. Đây là thực tế bạn phải chấp nhận. Hiện nay thanh toán tiện lợi nhất, được người tiêu dùng khá ưa chuộng là trả tiền qua thẻ hoặc trả tiền sau khi nhận hàng theo dịch vụ COD của bưu điện. Bạn nên áp dụng tất cả các phương thức thanh toán này để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp.

Với những cách thực hiện ý tưởng kinh doanh quần áo trên đây, chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có thể đạt được hiệu quả kinh doanh cao nhất. Cần tư vấn thêm khi thực hiện các ý tưởng kinh doanh cụ thể, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot