Các ý tưởng kinh doanh trên Internet dễ nhất

Đã qua rồi cái thời mà người ta kinh doanh gì cũng thành công trên internet. Giờ sản phẩm độc và mô hình kinh doanh thông minh mới là các ý tưởng kinh doanh dễ nhất trên Internet. Bài viết này sẽ cho bạn vài ý tưởng về cách biến một sản phẩm thông dụng thành một sản phẩm dễ kinh doanh nhất

Ngày đăng: 05-05-2017

898 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh thực phẩm chức năng tự nhiên

Ý tưởng kinh doanh thực phẩm chức năng tự nhiên

1. Kinh doanh thực phẩm chức năng tự nhiên: thay vì bán các sp chức năng có sẵn, bạn hãy thử nghĩ thông minh một chút, ý tưởng kinh doanh dễ nhất trên Internet cho mặt hàng này là làm sao cho khách hàng sử dụng chúng hàng ngày và dùng nhiều hơn nữa. Dễ nhất là bạn hãy quay về câu chuyện ăn uống bổ dưỡng như các vị Đông y ngày xưa: các loại thực dưỡng canh thang có thể ăn kèm món chính với giá rất rẻ.ăn.

Ý tưởng kinh doanh bản thân mình

Ý tưởng kinh doanh bản thân mình

2. Kinh doanh bản thân mình: Nếu bạn là một hot girl hoặc hot boy, ý tưởng kinh doanh trên internet dễ nhất dành cho bạn chính là trở thành các idol của cộng đồng mạng. Hãy tải về bigo, liveme để tự livestream bản thân và kiếm tiền từ fan coi livestream. Bật mí là thu nhập của bạn có thể sẽ rất khủng đấy nhé.. ngoài ra bạn có thể kiếm thêm tiền bằng cách bán các sản phẩm khác hộ shop trong khi livestream.

Ý tưởng kinh doanh dịch vụ 50k

3. Dịch vụ 50k: Không ai có thể phủ nhận 50k là mức chi phí quá thấp để mua bất kỳ dịch vụ nào. Nhưng nếu lúc cần kíp bạn quên ví khi đi ăn, hay là quên giấy tờ khi đi họp, 50k là bạn có giấy tờ trong tay ngay. Quá dễ dàng! Do vậy, loại dịch vụ giờ chót này luôn có nguồn thu nhập dồi đà do ai mà không có lúc đãng trí bạn nhỉ. Một ngày chỉ cần vài khách hàng là dư tiền sống! Ý tưởng kinh doanh trên internet thông minh là đây!

Ý tưởng kinh doanh Sale cho dịch vụ ship hàng

Ý tưởng kinh doanh Sale cho dịch vụ ship hàng

4. Sale cho dịch vụ ship hàng: Chỉ cần ở nhà và chịu khó lướt facebook, bạn có thể săn rất nhiều đơn ship hàng ngon mà không tốn nhiều chi phí hay công sức. Giới thiệu các đơn hàng lại cho đội ship, vậy là có hoa hồng nhẹ nhàng. Càng nhiều đơn hàng lớn hoa hồng càng cao, quá tốt mà không phải lo lắng gì. Cũng là 1 ý tưởng kinh doanh dễ nhất trên Internet!

Ý tưởng kinh doanh trở thành huấn luyện viên gym online

Ý tưởng kinh doanh trở thành huấn luyện viên gym online

5. Trở thành huấn luyện viên gym online: Ý tưởng kinh doanh dễ nhất trên internet này sẽ thành công ở 2 điểm: bạn có nguồn khách hàng lâu dài, và nhiều nguồn thu nhập nhờ việc bán sản phẩm dinh dưỡng bổ trợ. Kinh doanh này có thể làm lâu dài và cực ổn định. chỉ cần đầu tư thời gian ban đầu tập thật xịn. Sau đó là ngồi một chỗ đem lại niềm vui cho mọi người thôi!

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot