Bật mí các ý tưởng kinh doanh quán cà phê độc đáo

Mô hình kinh doanh quán cafe luôn được nhiều người quan tâm, nhất là đối tượng giới trẻ muốn thực hiện ý tưởng kinh doanh quán cà phê thu lời chính đáng. Tuy nhiên bạn không thể bắt đầu bằng các ý tưởng phổ biến mà cần tạo dựng được sự độc đáo của riêng mình bằng khả năng sáng tạo của bản thân. Sau đây là một số gợi ý để bạn có thể tham khảo và thực hiện

Ngày đăng: 02-10-2017

3,713 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh quán cà phê chiêm tinh độc đáo

Cafe chiêm tinh

Cafe chiêm tinh: Với quán cafe dạng này, khách hàng mục tiêu là các bạn trẻ thích làm các bài trắc nghiệm nhanh để khám phá tính cách của bản thân khi dành thời gian uống cafe, nói chuyện,... Thường mô hình cafe chiêm tinh này có sự tham gia của lá bài Tarot. Đây là kiểu lá bài có sự kết hợp giữa yếu tố tâm linh và tâm lý của con người. Khi mở quán cafe dạng này, thay vì bạn khẳng định những điều sẽ xảy đến trong tương lai thì bạn nên chia sẻ những điều thực tế trong cuộc sống bằng lời khuyên, sự lắng nghe và nhất là gỡ rối về mặt tâm lý cho khách hàng của mình. Chính vì thế khi thực hiện ý tưởng kinh doanh quán cà phê độc đáo này đòi hỏi bạn phải biết lắng nghe, tinh tế, hiểu tâm lý người khác.

Ý tưởng kinh doanh quán cà phê check in độc đáo

Cafe “check in"

Cafe “check in”: Cà phê dạng này được mở ra nhờ việc “tự sướng” của các bạn trẻ ở mọi lúc mọi nơi, nhất là các quán cafe có bối cảnh đẹp. Đây là cơ hội dành cho bạn để nhắm đến đối tượng khách hàng vô cùng lớn của mình. Để mở quán cafe dạng này, bạn cần phải thiết kế quán với các góc có thể chụp ảnh được rồi trang trí chúng sao cho thật bắt mắt. Theo đó, khách hàng đến quán cà phê của bạn có thể chụp ảnh cùng với bạn bè, người thân, người yêu,... Tiếp đó họ có thể đăng tải ảnh lên các mạng xã hội khác và bạn cần tận dụng cơ hội này để họ quảng bá cho quán của mình bằng cách check in quán để tiếp cận lượng khách hàng lớn. Ngoài ra nếu bối cảnh đẹp, bạn có thể cho thuê để chụp ảnh theo dạng phim trường.

Ý tưởng kinh doanh quán cà phê thú cưng độc đáo

Quán cafe thú cưng

Quán cafe thú cưng: Mô hình quán cafe thú cưng cũng là một trong các ý tưởng kinh doanh quán cà phê độc đáo có thể đạt được thành công nhất định khi bạn tiếp cận được đối tượng phù hợp. Cụ thể khách hàng mục tiêu của quán cafe động vật là các bạn tuổi teen yêu thích như chó, mèo, rắn, kỳ đà,... Tất cả những thú cưng này đều mang tới điểm khác biệt cho quán. Điều quan trọng khi bạn thực hiện ý tưởng mở quán cà phê thú cưng là bạn phải hiểu về thú cưng với các đặc tính riêng biệt để có thể chăm sóc chúng một cách tốt nhất. Chưa kể các thú cưng sống trong môi trường như thế nào, nuôi nhốt ra sao cũng cần phải tính toán để có chi phí hợp lý.

Có thể thấy ý tưởng kinh doanh quán cà phê độc đáo vô cùng nhiều, quan trọng là bạn có sự kiên trì và nhẫn lại khi bắt tay vào thực hiện hay không. Cần tư vấn thêm khi thực hiện ý tưởng này, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot