Bạn đã có ý tưởng kinh doanh Tết chưa

Tết Nguyên đán là một dịp bạn có thể kinh doanh thời vụ nhưng không phải bạn nào cũng có ý tưởng kinh doanh Tết phù hợp và thu lời lớn. Nếu bạn chưa có dự định kinh doanh gì trong Tết nguyên đán 2018, có thể tham khảo những ý tưởng nhỏ mà không lỗi mốt ngay sau đây

Ngày đăng: 05-06-2017

1,208 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh Tết bán bánh Chưng

Bán bánh Chưng

Bán bánh Chưng: Đối với Tết cổ truyền của nước ta không thể thiếu được thịt mỡ, dưa hành, bánh Chưng xanh vì thế món bánh này đã đi vào tiềm thức của mỗi người Việt khi Tết đến xuân về. Tuy nhiên, thời gian eo hẹp, nhiều gia đình không thể tổ chức gói bánh Chưng như trước nên đã chọn cách mua bánh Chưng làm quà biếu. Và đây là ý tưởng kinh doanh Tết của bạn có thể sinh lời khá lớn. Đầu tiên bạn hãy có chiến lược giao vặt trên mạng xã hội. Sau đó thì tiến hành chọn nguyên liệu, gói bánh và giao hàng đúng hẹn nhé. Gói bánh Chưng cũng không quá khó, chỉ cần bạn chọn gạo nếp ngon, ngâm kỹ rồi chọn đỗ xanh thổi chín đánh tơi, nhân thịt bên trong chính là thịt ba chỉ thái miếng dày kèm theo tiêu, muối,... Tùy theo người đặt mà bạn gói cho phù hợp với nhu cầu và mang lại lợi nhuận cho mình ngay trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Ý tưởng kinh doanh Tết bán chuối thờ tết

Bán chuối thờ tết

Bán chuối thờ tết: Đây cũng là một thứ quả không thể thiếu trong mâm ngũ quả của người Việt và là ý tưởng kinh doanh Tết không tồi. Chính vì thế bạn sẽ không bị “ế” khi thực hiện ý tưởng kinh doanh Tết này. Những loại chuối thờ thường được nhiều người sử dụng trong mâm ngũ quả ngày Tết là chuối tiêu, chuối tiêu hồng, chuối tây,... Mỗi loại chuối đều có những ưu nhược điểm khác nhau và khi bán chuối thờ, bạn hãy tránh trường hợp để chuối chín trước ngày 29 Tết. Bạn cũng cần phải lưu ý những bẹ có số quả lẻ và râu đen ở cuối quả chuối vì những nải chuối như thế này sẽ bán được giá cao. Nguyên do là mọi người đều ưa chuộng những đồ có số lẻ trong dịp Tết, mong muốn một năm phát tài phát lộc.

Ý tưởng kinh doanh Tết bán hoa quả sấy

Bán hoa quả sấy

Bán hoa quả sấy: Ngày Tết thường không thể thiếu bánh mứt, hoa quả sấy nên bạn có thể tận dụng thói quen này để thực hiện ý tưởng kinh doanh Tết bằng hoa quả sấy. Khi kinh doanh hoa quả sấy này, bạn cần tìm hiểu kỹ các loại hoa quả sấy khác nhau bởi mỗi loại có chất lượng và giá cả không giống nhau. Điều quan trọng bạn lấy được nguồn hàng chất lượng, đạt tiêu chuẩn thơm giòn thì bạn có thể tự tin “không ngon trả lại” để khách hàng an tâm tuyệt đối. Điều quan trọng bạn không nên ham giá rẻ bởi vấn đề vệ sinh thực thẩm dịp Tết rất phức tạp trong thời điểm hiện nay.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây bạn sẽ có thêm những ý tưởng kinh doanh Tết thú vị, sinh lời thành công. Cần tư vấn thêm về các ý tưởng kinh doanh Tết mang tính thời vụ, bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời hay bạn muốn khảo sát đến Tết thì khách hàng sẽ có nhu cầu gì trên online, xem giải pháp sau để biết thêm nhé

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot