5 ý tưởng kinh doanh vốn ít

Ngày nay mô hình kinh doanh nhỏ khá được ưa chuộng vì sử dụng ít vốn, ít rủi ro. Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh vốn ít, vậy bạn đã có cho mình ý tưởng nào chưa? Nếu chưa thì cũng đừng quá lo lắng, bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn 5 ý tưởng kinh doanh vốn ít mà hiệu quả

Ngày đăng: 20-07-2017

1,211 lượt xem

Không nhất thiết phải có nhiều vốn mới có thể kinh doanh. Ngày nay chúng ta rất dễ thấy những mô hình kinh doanh nhỏ lẻ đang phất lên. Với những ý tưởng kinh doanh vốn ít dưới đây, bạn sẽ kiếm được một khoảng lời không hề nhỏ.

Ý tưởng kinh doanh vốn ít sản xuất nến

Sản xuất nến

Sản xuất nến: Với nguyên liệu dễ tìm, bạn có thể tự sản xuất ra nến hữu cơ để bán. Chỉ cần bạn tham gia một khóa học làm nến tại các trung tâm dạy nghề thì bạn có đủ kĩ năng để có thể làm nên rồi đấy. Nến hữu cơ với thành phần tự nhiên, an toàn cho sức khỏe, mùi hương và mẫu mã đa dạng nên khách hàng rất thích. Bạn có thể lập trang trên facebook để quảng cáo sản phẩm, không tốn nhiều tiền nhưng lại quảng bá được nhiều.

Ý tưởng kinh doanh vốn ít làm đồ trang sức nghệ thuật

Làm đồ trang sức nghệ thuật

Làm đồ trang sức nghệ thuật: Một trong những ý tưởng kinh doanh vốn ít không thể không nhắc tới đó là làm đồ trang sức nghệ thuật. Đồ trang sức nghệ thuật được hiểu là các sản phẩm trang sức được tạo ra từ những vật liệu đơn giản như sắt, nhựa, đá, sứ, vải, xương, hạt, gỗ… và có thể đính thêm một vài vật liệu quý hay đá quý như như bạc, ngọc trai. Nếu bạn muốn kinh doanh các sản phẩm này thì bạn phải tham gia khóa học nghề tại các trung tâm dạy nghề hoặc học tại các xưởng sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ.

Ý tưởng kinh doanh vốn ít kinh doanh trên mạng

Kinh doanh trên mạng

Kinh doanh trên mạng: Nếu thường xuyên tham gia các mạng xã hội thì  việc kinh doanh online không còn xa lạ gì với bạn nữa phải không. Bạn có thể kinh doanh quần áo, mỹ phẩm, ốp lưng điện thoại. Không tốn tiền mặt bằng, nhân công mà hiệu quả tiếp thị lại càng cao.

Ý tưởng kinh doanh vốn ít dịch vụ gia đình

Dịch vụ gia đình

Dịch vụ gia đình: Đây là một trong những ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo mà bạn nên biết. Bạn có thể trông trẻ, làm gia sư, giúp việc theo giờ. Bạn chỉ cần bỏ sức và tuyệt nhiên không hề bỏ ra một đồng vốn nào cả nhưng lại thu về cũng kha khá tiền.

Ý tưởng kinh doanh vốn ít trồng rau sạch

Trồng rau sạch

Trồng rau sạch: Nếu bạn nhà bạn có sân hoặc vườn thì bạn nên tận dụng nó thể trồng rau sạch. Hiện nay thực phẩm bẩn tràn lan khắp thì trường vì vậy mọi người có nhu cầu mua rau sạch rất cao. Không tốn quá nhiều vốn, chỉ cần bạn chịu khó chăm sóc kĩ thì có thể bán rau sạch với giá cao.

Với 5 ý tưởng kinh doanh vốn ít ở trên, bạn có thể thỏa sức kinh doanh mà không ngại nhiều rủi ro. Chúc các bạn may mắn. VỐN ÍT THƯỜNG BẤT LỢI NHƯNG NÓ KHÔNG LÀ TRỞ NGẠI NẾU BẠN ĐEM CÔNG VIỆC KINH DOANH CỦA BẠN LÊN ONLINE:

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot