4 ý tưởng kinh doanh độc đáo cho dân công sở

Bạn đã đi làm nhưng vẫn muốn kiếm thêm thu nhập? Kinh tế đang là vấn đề khó nói của bạn nhưng lại khó nhảy việc. Mời bạn cùng tôi đọc 4 ý tưởng kinh doanh độc đáo cho dân công sở để kiếm thêm thu nhập nhé

Ngày đăng: 23-03-2017

1,560 lượt xem

Dưới đây là 5 ý tưởng kinh doanh độc đáo cho dân công sở làm thêm để kiếm tiền mà không ảnh hưỡng đến công việc hiện tại. Hãy nhớ rằng đây là công việc làm thêm thôi nhé, tránh ảnh hưỡng đến công việc chính của bạn vì không khéo mất cả chì lẫn chài.

Ý tưởng kinh doanh làm khảo sát trực tiếp độc đáo

Ý tưởng kinh doanh làm khảo sát trực tiếp độc đáo

Ý tưởng kinh doanh làm khảo sát trực tiếp độc đáo: hiện nay thì nhu cầu khảo sát online của 1 số ngành nghề cũng đang rất cần thiết. Bạn bỏ ra 1 thời gian trả lời các mẫu khảo sát và nhận lại tiền hoặc 1 số sản phẩm từ nhà tạo trợ. Trung bình sẽ tốn từ 5 -10p cho tầm 15 - 20 câu hỏi là có quà hoặc tích lũy điểm từ từ để nhận thưởng. Điểm chú ý là bạn nên tham gia các website, fanpage nổi tiếng và hùng hậu vì hiện nay lừa đảo rất nhiều. Nhớ rằng mình chỉ có trả lời câu hỏi và có quà hay tiền, tuyệt đối không đóng chi phí, lệ phí gì đó để được thêm nầy kia nhé các bạn.

Ý tưởng kinh doanh viết bài đánh giá độc đáo

Ý tưởng kinh doanh viết bài đánh giá độc đáo

Ý tưởng kinh doanh viết bài đánh giá độc đáo: các công ty khi giới thiệu sản phẩm mới cần có những bài viết quảng cáo, những đánh giá trung thực nhất theo hướng có lợi cho họ. Nếu bạn là người am hiểu sản phẩm nầy thì bằng ngòi bút của bạn, các bài đánh giá sẽ giúp ích rất nhiều cho công ty. Chú ý rằng đôi khi bạn viết quá lố thì uy tín của công ty và cá nhân bạn có thể bị ảnh hưỡng nhé.

Ý tưởng kinh doanh viết báo online độc đáo

Ý tưởng kinh doanh viết báo online độc đáo

Ý tưởng kinh doanh viết báo online độc đáo: đây là ngành mà hầu như ai cũng sẽ làm nếu trình độ văn chương cũng như vốn liếng chữ nghĩa của mình đủ tạo nên những bài báo muôn màu muôn vẻ khác nhau. Hiện nay thì báo online có lượng người truy cập lên tới hàng chục triệu lần/ngày và đa số tờ báo nào cũng thuê cộng tác viên viết bài cho họ. Tùy thuộc vào nội dung bài viết, chất lượng, lượt xem mà giá cả có thể giao động từ vài chục ngàn lên đến vài triệu đồng. Những bài nầy thường thuộc dạng tin tức nóng hổi hay chủ đề người xem quan tâm nhiều nhất. Ngoài bài viết nộp ra, bạn có thể viết bài theo yêu cầu của tòa soạn, viết theo chủ đề gần tới hay .. viết sẵn chờ đúng dịp thì nộp bài. Có thể ban đầu viết không được hay cho lắm vì mỗi tờ báo sẽ có lượng người xem khác nhau nên văn phông phải khác nhau nhưng từ từ, bạn sẽ viết quen tay và khi đó tay nghề viết của bạn sẽ nâng cao hơn.

Ý tưởng kinh doanh viết blog độc đáo

Ý tưởng kinh doanh viết blog độc đáo

Ý tưởng kinh doanh viết blog độc đáo: nếu tay nghề viết báo bạn cao thì sao không tự mình tạo 1 blog để viết ra và thu hút độc giả nhỉ. Bạn có thể viết bất cứ chủ đề nào bạn thích miễn sao bạn am hiểu rõ ràng lĩnh vực đó, có thể là viết theo thời sợ, quảng cáo sản phẩm, đánh giá nội dung ... bạn cũng có thể kết hợp với các công ty để PR cho sản phẩm của họ hay đặt quảng cáo ngẫu nhiên để kiếm thêm thu nhập. Nghề nầy thì chủ yếu là bạn phải có được lượng truy cập cao nên bạn cần kết hợp với các hình thức quảng cáo khác.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot