4 lưu ý cho bạn khi lên ý tưởng kinh doanh bánh ngọt online

Bánh ngọt là món khoái khẩu của thần dân ăn uống và những thần dân nầy đa số điều khó tính khác nhau. Chính vì thế, 1 khi bạn lên ý tưởng kinh doanh bánh ngọt online thì cần lưu ý 4 điều sau để phục vụ tốt nhất nhé

Ngày đăng: 24-07-2015

12,501 lượt xem

Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh bánh ngọt online do chính bạn làm ra, thử xem rằng cần phải làm những điều gì? Chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn một số ý tưởng nhé! Bánh ngọt thì có nhiều kiểu khác nhau, trước khi bắt đầu kinh doanh bạn cần phải biết rõ mình sẽ bán loại bánh nào. Bạn cần nghiên cứu về tâm lí và thị hiếu khách hàng. Ví dụ như: Nếu đối tượng khách hàng của bạn là giới trẻ thì nên làm bánh nhiều màu hoặc lạ tai, lạ mắt.. Còn nếu bán cho dân văn phòng giảm cân thì làm các loại bánh ít ngọt, ngũ cốc uống kèm với cà phê…

 

Bánh ngọt cho đối tượng teen nhiều màu sắc

Bánh ngọt cho đối tượng teen nhiều màu sắc

1. Bí quyết làm bánh riêng của bạn: Đối với mặt hàng là Bánh ngọt, bạn cần lưu ý rằng, cần tìm hiểu thật kĩ khách hàng và tìm điểm nhấn cho sản phẩm bánh của mình. Một số bạn còn tạo ra những hương vị mới hay có ý tưởng làm những hộp bánh ngộ nghĩnh có thương hiệu của cừa hàng. Điều này là bí quyết riêng để bạn có thể định hướng ý tưởng kinh doanh bánh ngọt thành công và tạo nên thương hiệu cho mình.


Ý tưởng kinh doanh bánh ngọt phải tạo sự khác biệt từ sản phẩm

Ý tưởng kinh doanh bánh ngọt phải tạo sự khác biệt từ sản phẩm

 

2. Nguồn nguyên liệu đảm bảo: kinh doanh Online đòi hỏi bạn cần phải làm có uy tín, điều đó là nền tảng để bạn phát triển lâu dài. Chính vì thế hãy tạo uy tín bằng chất lượng của bánh từ bước chọn nguyên liệu. Tuyệt đối đừng chọn chiến lược giá rẻ bằng cách giảm chất lượng nguyên liệu. Doanh thu của các cửa hiệu bán bánh đa phần đã đổ vào việc mua nguyên liệu, chưa kể đối với một số loại bánh đặc biệt cần phải nhập mua nguyên liệu nhập khẩu sao cho đúng hương vị nhất. Đừng quên nhé, khi lên ý tưởng kinh doanh bánh phải nhất thiết phải đặt nguyên liệu là yếu tố rất quan trọng để cho ra một chiếc bánh hoàn hảo.

3. Công cụ làm bánh chuyên nghiệp: Đừng bao giờ nghĩ vì bạn kinh doanh online mà không cần sắm một bộ dụng cụ chuyên nghiệp. Khi bạn có một bộ dụng cụ chuyên nghiệp: từ hộp đựng, khay làm bánh, lò nướng, khuôn chuyên nghiệp đều giúp quá trình làm bánh trở nên thuận lợi và hiển nhiên bánhthấy tinh thần  sẽ ngon hơn. Chưa kể đến việc, điều này còn giúp bạn tiết kiệm chi phí làm bánh bị hỏng. Không những thế, việc bạn lựa chọn công cụ đồ bếp sẽ cho bạn thấy tinh thần nghiêm túc của bạn đấy!

Bộ công cụ làm bánh chuyên nghiệp

Bộ công cụ làm bánh chuyên nghiệp

4. Chú trọng vào việc giao hàng và bảo quản: Đối với riêng trường hợ bạn dùng ý tưởng kinh doanh  với sản phẩm Bánh ngọt, bạn cần nhất là chuyển bánh kịp thời và bảo quản cẩn trọng trong quá trình vận chuyển. Thời gian giao hàng cũng rất quan trọng, bánh ngọt không thể để quá lâu, nên hãy đảm bảo giao càng sớm càng tốt. Bạn có thể chọn cách giao hàng rồi mới thanh toán hoặc chuyển khoản ngân hàng. Và dù với bất kì cách nào cũng hãy để an toàn, bảo mật lên hàng đầu. Hi vọng những bí quyết trên giúp bạn lên kế hoạch hoàn hảo cho ý tưởng kinh doanh bánh ngọt của mình nhé!

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot