3 ý tưởng kinh doanh ít vốn mùa hè cho hiệu quả cao

Mùa hè chỉ có vài tháng thôi nhưng đây lại chính là cơ hội lớn cho các bạn trẻ có thể kinh doanh ít vốn mùa hè cho hiệu quả cao. Nếu bạn chưa có ý tưởng kinh doanh nào cho riêng mình thì hãy cùng chúng tôi tham khảo 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn mùa hè cho hiệu quả cao ngay sau đây.

Ngày đăng: 21-08-2017

1,440 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh ít vốn mùa hè kinh doanh đồ bơi và phụ kiện đi biển

Kinh doanh đồ bơi và phụ kiện đi biển

Kinh doanh đồ bơi và phụ kiện đi biển: Mùa hè là mùa đi biển nhiều nhất trong năm, nhu cầu đồ bơi và phụ kiện đi biển cũng vì thế mà tăng cao. Đây trở thành một cơ hội kinh doanh hiếm có trong những ngày nắng nóng vì những bãi biển đầy nắng gió sẽ không thể thiếu đi được những bộ bikini đầy màu sắc cùng các phụ kiện nón, mũ, ô,... Chúng chính là phân khúc thời trang đặc biệt, có thể kiếm tiền một cách thời vụ. Tuy nhiên khi thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn mùa hè này, bạn cần nghiên cứu thị trường để nắm bắt nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, bạn cũng cần cập nhật sự thay đổi của thời trang đi biển theo từng năm với những xu hướng mới nhất. Trong khi đó, nguồn hàng trong việc kinh doanh này cũng khá quan trọng.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn mùa hè kinh doanh đồ uống mùa hè

Kinh doanh đồ uống mùa hè

Kinh doanh đồ uống mùa hè: Trong tiết thời nắng nóng, nhu cầu tiêu thụ các đồ giải khát sẽ tăng cao, kéo theo dịch vụ đi kèm và đây chính là cơ hội kiếm tiền của bạn, nhất là các bạn trẻ có thể khởi động công việc của mình. Bạn cũng có thể tận dụng những xe bán hàng lưu động hoặc làm dịch vụ giao đồ uống tận nơi. Mỗi cách kinh doanh khác nhau sẽ đều có những ưu nhược điểm riêng cần bạn khắc phục. Đối với ý tưởng kinh doanh ít vốn mùa hè này, vốn bạn bỏ ra không nhiều trong khi có thể thu lời nhanh chóng. Tuy chỉ có mấy tháng hè nhưng bạn có thể kiếm được hàng trăm triệu đồng trong vài tháng nếu chịu khó “năng nhặt chặt bị” trong tiết trời oi ả, đầy khắc nghiệt.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn mùa hè thời trang chống nắng

Thời trang chống nắng

Thời trang chống nắng: Trong những ngày nắng nóng, nhu cầu chống nắng không phải của riêng ai với đủ thứ thời trang từ váy, áo, mũ chống nắng,... Để chống chọi với những nắng thiêu đốt của mùa hè. Thời trang chống nắng chính là trợ thủ đắc lực của các chị em và cả các đấng mày râu để tránh những bệnh ngoài da do ảnh hưởng của ánh nắng mặt trời. Khi thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn mùa hè này, bạn cũng cần lưu ý đến “mốt” thời trang chống nắng vì mỗi năm thời trang chống nắng mỗi khác. Bạn có thể chọn nguồn hàng trong nước hoặc nước ngoài sao cho phù hợp với đối tượng khách hàng của mình.

Điều quan trọng khi thực hiện những ý tưởng kinh doanh ít vốn mùa hè trên, bạn cần nghiên cứu thật kỹ thị trường để tạo nên có thể thu lời một cách hiệu quả nhất khi kinh doanh. Bạn cũng có thể xem giải pháp dưới đây để nhanh chóng biết được khách hàng tiềm năng online của bạn có nhu cầu như thế nào về những sản phẩm nầy nhé:

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot