3 ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo thu về tiền tỷ

Nhiều người không nghĩ rằng những đồ tưởng như không thể dùng được nữa cũng có thể giúp chủ nhân thu về hàng tỷ đồng. Tất cả đều nhờ vào những ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo mà rất ít người có thể nghĩ ra ngay sau đây

Ngày đăng: 31-07-2017

1,519 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo từ phế liệu làm đồ trang trí nội thất

Phế liệu làm đồ trang trí nội thất

Phế liệu làm đồ trang trí nội thất: Không ai nghĩ rằng đồ trang trí nội thất lung linh có thể làm từ vỏ chai thủy tinh phế liệu. Đặc biệt, những sản phẩm này không sản xuất đồng loạt mà thường làm theo đơn đặt hàng. Chính vì thế ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo đồ ký gửi này có thể mang về cho chủ nhân ý tưởng số tiền hàng tỷ đồng mỗi năm. Để có thể biến phế liệu thành đồ trang trí nội thất, bạn cần có con mắt thẩm mỹ cũng như tay nghề nhất định. Trong trường hợp bạn chỉ có ý tưởng kinh doanh, chỉ biết điều hành quản lý thì người làm chung với bạn phải biết làm những việc này. Nếu không bạn cần tìm được người thực hiện để có thể đảm bảo được ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo đưa vào thực tế.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo mở quán cafe handmade

Mở quán cafe handmade

Mở quán cafe handmade: Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh quán cafe dưới nhiều hình thức khác nhau. Nhưng quán cafe handmade là một ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo, thu về lợi nhuận cao mà không nhiều người nghĩ tới. Cụ thể, đây là ý tưởng kinh doanh quán cafe giải khát kết hợp với việc làm đồ thủ công handmade từ rác. Để thực hiện ý tưởng kinh doanh này, bạn cần phải trang trí độc đáo bằng chính những món đồ thủ công do bạn làm. Bên cạnh đó mở các buổi giao lưu, làm đồ thủ công với các nhóm bạn trẻ hoặc nhóm khách hàng thân thiết với quán. Từ đây, quán cafe có sự thú vị và độc đáo riêng biệt mà ít quán cafe có thể tạo ra trên thị trường hiện nay.

Ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo kinh doanh đồ ký gửi

Kinh doanh đồ ký gửi

Kinh doanh đồ ký gửi: Đây cũng là một trong những ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo có thể thu về lợi nhuận khủng vì nguồn hàng dồi dào, mô hình kinh doanh ấn tượng. Ý tưởng này xuất phát từ quan niệm “cũ người mới ta”. Từ đây, mọi cá nhân đều có thể mang tới những món đồ không sử dụng để nhờ bán cho những người cần thiết. Đối với việc kinh doanh đồ ký gửi này, người bán giúp chỉ cần số lãi không lớn, chỉ từ 20 – 50 nghìn đồng/món đồ. Tuy nhiên kinh doanh đồ ký gửi này đã giúp chủ nhân ý tưởng thu nhập 100 triệu đồng/tháng. Nhưng để thực hiện ý tưởng này, bạn cần có phương thức quảng cáo, PR hợp lý để kho đồ ký gửi của bạn có nhiều mặt hàng phong phú, giúp bạn thu về lợi nhuận ngày càng cao.

Có thể thấy những ý tưởng kinh doanh ít vốn độc đáo trên không phải ai cũng có thể thực hiện được. Điều quan trọng là bạn phải tìm ra được điểm mạnh của mình để sở hữu những ý tưởng kinh doanh độc lạ, kiếm lời nhanh chóng. Và điều cuối cùng tôi muốn nói với bạn là hãy tìm hiểu thị trường rõ trước khi bắt đầu kinh doanh bằng giải pháp dưới đây nhé:

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot