3 ý tưởng kinh doanh ít vốn dễ dàng thành công nhất

Xin giới thiệu với các bạn 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn dễ dàng thành công nhất, trong đó tôi thích nhất là việc bỏ ra vài trăm ngàn để mua 1 domain hot và chờ thời cơ để bán

Ngày đăng: 27-04-2017

7,144 lượt xem

Có lẽ câu hỏi mà những người lần đầu tiên khởi nghiệp thường đặt ra đó là ý tưởng kinh doanh ít vốn dễ dàng thành công nhất là cái ý tưởng gì nhì - giống tâm lý sinh viên thích đồ ngon, bổ mà còn rẻ nữa. Nếu mà là đồ ăn thì hơi khó kiếm đấy, nhưng nếu là kinh doanh thì sau đây là 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn dễ dàng thành công nhất mà bạn chỉ cần kiên trì, chịu khó học hỏi thôi.

Ít vốn, dễ dàng thành công với quảng cáo nhất là ý tưởng kinh doanh Blog

Ít vốn, dễ dàng thành công với quảng cáo nhất là ý tưởng kinh doanh Blog

Ít vốn, dễ dàng thành công với quảng cáo nhất là ý tưởng kinh doanh Blog: Chắc chắn đã ít nhất một lần bạn nghe đến khái niệm blog – một nơi chia sẻ những thông tin, kiến thức do cá nhân lập ra. Trước đây thống trị thị trường này là Blog 360 của Yahoo, nhưng sau đó Yahoo lại “nổi xung” lên và đóng cửa ngôi nhà ảo này. Thế là một thế giới mới mở với các blogger khi sử dụng ứng dụng blogspot của google hay là wordpress. SEO trở thành một khái niệm đứng đầu trong làm blog, và banner, google adsense trở thành những công cụ kiếm tiền tuyệt vời với các blogger. Các blogger có rất nhiều xuất thân từ những người chuyên chia sẻ, tự tìm tòi học hỏi để nâng cấp trang blog của mình lên và bắt đầu đặt quảng cáo lên nó khi có lượng người truy cập lớn. Họ đã từng là những “con gà” nhưng đã thành công và kiếm được rất nhiều tiền từ quảng cáo. Bạn có thể còn có xuất phát điểm tốt hơn họ, vậy thì rõ ràng đây là ý tưởng kinh doanh ít vốn dễ dàng thành công nhất mà bạn có thể lựa chọn vì tạo một blog chỉ mất có 0đ. Hãy tìm cho mình một lĩnh vực mà bạn nắm rõ, hoặc bạn đam mê; chia sẻ những thông tin bạn biết, tìm tòi cách tối ưu các blog này để chúng thân thiện với google nhất. Hãy kiên trì trong vài tháng đầu, khi lượng truy cập tăng lên tới vài ngàn, lúc đó bạn đã có thể thủng thẳng với một ít tiền và tiếp tục đẩy mạnh hệ thống blog, thậm chí là website của riêng mình để kiếm bộn tiền từ quảng cáo.

Tiếp thị liên kết là ý tưởng kinh doanh ít vốn dễ dàng thành công nhất

Tiếp thị liên kết là ý tưởng kinh doanh ít vốn dễ dàng thành công nhất

Tiếp thị liên kết là ý tưởng kinh doanh ít vốn dễ dàng thành công nhất: Có thể với nhiều bạn chưa tiếp xúc nhiều với kinh doanh online. Đây là một khái niệm khá lạ lẫm. Tuy nhiên hóa ra lại rất quen thuộc vì nó là tên gọi của hình thức môi giới trung gian hưởng hoa hồng trên môi trường online. Những trang web khổng lồ như Amazon, Ebay, alibaba…luôn có hình thức liên kết kinh doanh này. Bạn chỉ cần tạo một website, blog rồi đăng ký để trở thành người trong mạng lưới tiếp thị liên kết của các trang thương mại điện tử trên. Bạn sẽ đăng thông tin về sản phẩm của họ lên trang của mình, nếu có khách hàng mua hàng đến từ trang web của bạn, họ sẽ trích hoa hồng trả cho bạn rất chính xác. Số vốn kinh doanh của bạn sẽ rất ít và bạn cũng sẽ dễ dàng thành công nhất với ý tưởng này. Và đây cũng chính là mỏ vàng cho những người đam mê kinh doanh online. Nó cũng tương tự việc kiếm tiền từ quảng cáo vì chỉ cần website của bạn SEO tốt, mang về lượng lớn truy cập thì việc bán hàng của bạn sẽ thật là dễ dàng. Tiền sẽ vào túi bạn thông qua những cú click.

Ý tưởng kinh doanh tên miền ít vốn dễ dàng thành công nhất

Ý tưởng kinh doanh tên miền ít vốn dễ dàng thành công nhất

Ý tưởng kinh doanh tên miền ít vốn dễ dàng thành công nhất: Phương án cuối cùng này, chúng tôi dành cho những người thích chơi lớn, vì đây thực sự là một cuộc đầu tư rất tiềm năng. Chỉ cần bỏ ra tiền ra từ 200K cho đến gần 800K mua một tên miền có tiềm năng phát triển trong tương lai, bạn sẽ có thể kiếm được bộn tiềm với lợi nhuận cao gấp hàng chục lần, thậm chí hàng trăm lần số tiền bỏ ra. Ý tưởng kinh doanh ít vốn dễ dàng thành công nhất này đã có từ lâu nhưng đặc tính của nó là luôn luôn như mới vì những công ty mới luôn không ngừng mở ra, tạo ra một thị trường tên miền vô hạn. Bạn hãy theo dõi xu hướng phát triển của kinh tế hoặc một thương hiệu, sản phẩm sẽ hot trong tương lai để đầu tư vào những tên miền đó, rủi ro cao nhất là bạn lỗ 200K chỉ đang vài ly cà phê; còn ngược lại, bạn cứ tưởng tượng là nó còn hơn cả trúng xổ số nữa đấy – thành tỷ phú (Việt Nam) chứ chẳng chơi!

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot