3 ý tưởng kinh doanh ít vốn cho phụ nữ

Nhiều phụ nữ thời hiện đại cũng muốn kinh doanh sinh lời nhanh chóng nhưng chính họ lại không hiểu bản chất của kinh doanh cũng như ý tưởng kinh doanh ít vốn mà thu lời hiệu quả. Chúng tôi sẽ chia sẻ 3 ý tưởng kinh doanh ít vốn cho phụ nữ ngay sau đây

Ngày đăng: 15-06-2017

1,331 lượt xem

ý tưởng kinh doanh ít vốn cho phụ nữ bán quần áo

Bán quần áo

Bán quần áo: Đây là mặt hàng không còn mới trên thị trường hiện nay nhưng đối với các bạn nữ quần áo chưa bao giờ thôi chú ý, nhất là quần áo hợp “mốt” lại càng đắt khách. Để kinh doanh loại mặt hàng này, các bạn nữ cần phải tìm được nguồn hàng độc, đẹp, biết quảng cáo tới bạn bè người thân và trên mạng xã hội để tìm được sự ủng hộ từ nhiều người. Bên cạnh đó, bạn cũng cần theo dõi xu hướng thị trường để nắm bắt được các mẫu mới nổi bật với giá rẻ hơn. Chưa kể khi thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cho phụ nữ này, bạn cũng cần lưu ý đến thời điểm xả hàng để nhập các mẫu mới một cách nhanh chóng, tránh việc ùn ứ hàng cũ, dẫn đến bù lỗ.

ý tưởng kinh doanh ít vốn cho phụ nữ bán đồ ăn vặt

Bán đồ ăn vặt

Bán đồ ăn vặt: Để thực hiện ý tưởng kinh doanh ít vốn cho phụ nữ này, bạn cần có tài nấu ăn, độc đáo và nhất là phải phù hợp với người tiêu dùng cả về chất lượng, giá cả,... Đối tượng của mặt hàng này chính là sinh viên, giới văn phòng,... nên các bạn nữ có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi của mình để ship hàng và quảng bá tới khách hàng tiềm năng của mình thông qua bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Về phần món ăn vặt, bạn cần cập nhật xu hướng ăn vặt trong giới trẻ để làm thực đơn thêm phong phú và đa dạng. Để làm được điều này, bạn cần tìm hiểu kỹ tính cách, thói quen của khách hàng của mình. Điều quan trọng, bạn cần nắm bắt thực đơn, khẩu vị theo các mùa để thay đổi sao cho phù hợp.

ý tưởng kinh doanh ít vốn cho phụ nữ bán mỹ phẩm

Bán mỹ phẩm

Bán mỹ phẩm: Khi trên thị trường sản phẩm mỹ phẩm đang khiến nhiều người lo ngại, bạn có thể tận dụng làm ý tưởng kinh doanh ít vốn cho phụ nữ khi bạn chứng minh được chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Điều quan trọng không phải giá cả mỹ phẩm mà chính là chất lượng sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng. Những mỹ phẩm mà bạn có thể tận dụng bán như son handmade, mỹ phẩm xách tay,... Bên cạnh đó, bạn cũng cần quảng cáo, PR sao cho có thể lấy được lòng tin của người tiêu dùng. Đây chính là yếu tố quyết định để bạn có thể bán mỹ phẩm thành công nhất có thể. Từ đây bạn có thể mở rộng kinh doanh của mình để thu lợi nhuận nhiều hơn.

Với những chia sẻ trên đây, có thể thấy thấy rằng ý tưởng kinh doanh ít vốn cho phụ nữ không ít. Điều quan trọng bạn cần phải xác định được mục tiêu của mình để có chiến lược kinh doanh một cách dễ dàng.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot