3 ý tưởng kinh doanh độc đáo trên mạng làm thay đổi thế giới

Các đại lý môi giới du lịch truyền thống chết dần chết mòn do chi phí mặt bằng, nhân viên cao, doanh thu ít, khả năng đáp ứng khách hàng bị hạn chế về mặt phạm vi. Và đây chính là thời điểm môi giới du lịch trở thành một ý tưởng kinh doanh độc đáo trên mạng.

Ngày đăng: 15-04-2014

19,394 lượt xem

 

Có lẽ trong thời đại hiện nay, khái niệm thế giới thực, thế giới ảo đang bị lu mờ dần và đan xen vào nhau khi mà Internet trở thành mạch máu cho sự sống toàn cầu. Tất cả việc kinh doanh đều phụ thuộc vào Internet, tất cả con người làm việc, giải trí đều phụ thuộc vào Internet. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền nhiều khủng khiếp nếu thực hiện được 3 ý tưởng kinh doanh độc đáo trên mạng sau đây.

 

3 ý tưởng kinh doanh độc đáo trên mạng làm thay đổi thế giới

3 ý tưởng kinh doanh độc đáo trên mạng làm thay đổi thế giới


Ý tưởng kinh doanh độc đáo trên mạng: game mạng xã hội hoặc mobile


Có lẽ bạn đã từng nghe đến những cái tên đình đám như Angry Birds, Candy Crush, Farm Heroes hay gần đây nhất là Flappy Bird – game mobile đình đám của một người Việt tuyệt vời, Nguyễn Hà Đông. Tất cả những cái tên này đã và đang mang lại cho những người tạo ra chúng những số tiền khổng lồ từ quảng cáo hoặc phí tải game.

 

Flappy Bird là một ý tưởng kinh doanh độc đáo đình đám trên mạng gần đây

Flappy Bird là một ý tưởng kinh doanh độc đáo đình đám trên mạng gần đây


Bạn sẽ nghĩ vì họ tài giỏi nên mới có thể làm được điều đó, nhưng nếu nhìn vào Flappy Bird bạn sẽ thấy rằng thành công ở lĩnh vực này nằm chủ yếu ở vấn đề “ý tưởng”. Nếu có một ý tưởng độc đáo bạn hoàn toàn có thể tạo ra một game đình đám tương tự và kinh doanh ngay trên mạng.

 

Ý tưởng độc đáo đang quyết định sự thành công khi kinh doanh game trên mạng

Ý tưởng độc đáo đang quyết định sự thành công khi kinh doanh game trên mạng


Bạn không cần phải là một IT chuyên về lập trình Game! Bạn có thể là một nhà đầu tư vào lĩnh vực này bằng cách bỏ tiền ra thuê một free lancer lập trình game theo ý tưởng của bạn. Sau đó đăng ký bản quyền dưới tên bạn và nhanh chóng up lên AppStore, CHplay. Đầu tư thường sẽ có những rủi ro nhất định, nhờ vậy mà lợi nhuận mang lại cũng khủng khiếp, đặc biệt là khi bạn có những kỹ năng quản lý rủi ro tốt.


Ý tưởng kinh doanh môi giới du lịch trên mạng độc đáo


Năm 2009 là thời điểm thực sự khó khăn với ngành du lịch khắp thế giới khi cơn bão khủng hoảng làm teo tóp hầu bao của mọi người và chặn đứng những kế hoạch du lịch trên khắp thế giới. Các đại lý môi giới truyền thống chết dần chết mòn do chi phí mặt bằng, nhân viên cao, doanh thu ít, khả năng đáp ứng khách hàng bị hạn chế về mặt phạm vi. Và đây chính là thời điểm môi giới du lịch trở thành một ý tưởng kinh doanh độc đáo trên mạng.

 

Kinh doanh môi giới du lịch trên mạng là ý tưởng độc đáo và tuyệt vời

Kinh doanh môi giới du lịch trên mạng là ý tưởng độc đáo và tuyệt vời 


Đây là một ý tưởng thật sự rất rất tuyệt vời. Bạn có thể tạo lập nhiều trang web môi giới cho nhiều công ty du lịch khác nhau với một nhân viên duy nhất là bạn. Chi phí đầu tư cực thấp nhưng cho bạn khả năng tiếp cận khách hàng không chỉ ở Việt Nam mà là toàn cầu. Mạng lưới website của bạn sẽ như con nhện giăng tơ phủ kín thị trường khách hàng và biến bạn trở thành cầu nối to lớn trong nền du lịch đang xoay chuyển khắp thế giới.


Dịch thuật trên mạng – ý tưởng kinh doanh độc đáo của thế kỷ


Nếu bạn có người quen làm bên lĩnh vực dịch thuật hẳn sẽ biết được đây là một mỏ vàng mang lại thu nhập khủng cho những người đam mê với nó. Nếu chỉ tính riêng ở Việt Nam thì sách báo nước ngoài đã như một con sóng khổng lồ đổ ập vào mạng lưới thông tin, làm cho nhu cầu phiên dịch sang tiếng Việt trở nên hot hơn bao giờ hết.


Internet chính là sức mạnh tuyệt vời chấp cánh cho lĩnh vực này phát triển khủng khiếp và trở thành ý tưởng kinh doanh độc đáo trên mạng. Với việc truyền tải thông tin dịch vụ mạnh mẽ qua website, bạn có thể tiếp cận một lượng lớn sách báo cần phiên dịch không chỉ ở Việt Nam mà là khắp thế giới và tất nhiên là không chỉ phiên dịch thành mỗi Tiếng Việt. Đây là môt mỏ vàng thật sự nếu bạn biết khai thác

 

Dịch thuật trên mạng là ý tưởng kinh doanh độc đáo như con ngỗng đẻ trứng vàng

Dịch thuật trên mạng là ý tưởng kinh doanh độc đáo như con ngỗng đẻ trứng vàng


Bạn có thể lập một website giới thiệu dịch vụ dịch thuật, thuê một đội ngũ dịch thuật hoặc liên kết với những người dịch thuật chuyên nghiệp thông qua làm việc trực tuyến, chuyển giao kho sách đó cho họ dịch, trích hoa hồng cho họ còn bạn nhận phần còn lại. Nếu nhìn rộng ra có vẻ bạn đang xây dựng cho mình một công ty trực tuyến chuyên về dịch thuật đấy ông/bà chủ ạ!

www.YTuongKinhDoanhDocDao.com

 

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot