3 ý tưởng kinh doanh độc đáo một sản phẩm

Không ở thời đại nào mà bất kỳ thứ gì cũng có thể đem ra kinh doanh như ngày nay. Và phong cách kinh doanh dành cho mọi ý tưởng sản phẩm dù độc đáo đến đâu là cho thật nhiều và sẽ nhận lại còn nhiều hơn thế. Có rất nhiều ý tưởng kinh doanh độc đáo một sản phẩm đã làm thay đổi cuộc sống của những người dám nghĩ dám làm chúng. Sau đây là 3 sản phẩm đang rất hot hiện nay

Ngày đăng: 05-06-2017

1,572 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh trái cây có hình thù độc đáo

Ý tưởng kinh doanh trái cây có hình thù độc đáo

Ý tưởng kinh doanh trái cây có hình thù độc đáo: Có lẽ bạn đã từng nghe tới những trái dưa hấu hình vuông rất ngộ nghĩnh của Nhật Bản. Nhờ vào kỹ thuật trồng trọt khéo léo, tỉ mỉ, người nông dân Nhật đã biến những trái dưa từ bình thường trả thành đắt giá khi mang đến cảm giác thú vị, lạ lẫm cho người mua. Mức lợi nhuận từ ý tưởng kinh doanh sản phẩm dưa hấu với hình thù độc đáo thế này gấp gần 9 – 10 lần trái dưa thông thường. Giá một trái tại Nhật có thể đạt mức 250 USD và khoảng 75 USD ở Mỹ và Châu Âu. Tại Việt Nam thì ý tưởng kinh doanh độc đáo này phát triển cực mạnh mẽ nhờ tín ngưỡng người Việt về mâm ngũ quả ngày tết hay thậm chí là cúng ông bà ngày thường. Rất nhiều trái cây độc đáo đã ra đời như bưởi hồ lô, dưa hấu có thỏi vàng, và thật tuyệt vời khi chúng có giá lên tới hàng triệu đồng đấy.

Ý tưởng kinh doanh sản phẩm cà phê chồn

Ý tưởng kinh doanh sản phẩm cà phê chồn

Ý tưởng kinh doanh sản phẩm cà phê chồn: Woa! Không dừng lại ở việc thưởng thức cà phê thông thường, người đam mê cà phê trên thế giới và Việt Nam còn tiến xa hơn nữa khi thưởng thức cà phê được con chồn “ị ra” – một thức uống thơm ngon bổ dưỡng và đầy trí tuệ. Đây thật sự là một ý tưởng kinh doanh sản phẩm độc đáo được đánh giá rất rất cao, không những có ý nghĩa với người kinh doanh  mà còn trong giới khoa học. Để có thể cho ra những viên cà phê độc đáo này, người ta phải cho những con chồn được tuyển chọn ăn rồi ngồi hóng cả ngày “xuy xuy” để “hái quả”. Nhờ enzym đặc biệt trong ruột chồn nên mới tạo ra hương vị đặc biệt cho món cà phê này.

Ý tưởng kinh doanh Website trao đổi sản phẩm độc đáo

Ý tưởng kinh doanh Website trao đổi sản phẩm độc đáo

Ý tưởng kinh doanh Website trao đổi sản phẩm độc đáo: Với đồ cũ bạn hoàn toàn có thể làm được điều này. Hãy lập một website cho phép mọi người đăng những món sản phẩm đồ cũ của mình để trao đổi với nhau hoặc tích lũy điểm số ảo để nhận quà hoặc nhận tiền từ những gì mình cho đi. Việc thành lập một website như vậy sẽ thu hút rất nhiều người tìm đến vì một món đáng vứt đi với người này lại là món đồ đắt giá với người khác, và sự lan truyền sẽ rất nhanh, mọi người sẽ đổ đến website của bạn để tìm những món đồ họ muốn; traffic sẽ tăng lên và đồng thời các công ty kinh doanh sẽ tới ngỏ ý đặt quảng cáo trên website của bạn. Việc lúc này bạn cần làm là thu tiền từ quảng cáo, lên kế hoạch chia sẻ lợi nhuận, phát triển website và đầu tư tiền bạc một cách khôn ngoan.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo một sản phẩm sẽ là cách đơn giản giúp bạn có được những khoản lợi nhuận khổng lồ khi đã đầu tư đúng cách. Hãy tìm kiếm các ý tưởng mới, độc đáo hơn để phát triển sự nghiệp cho riêng mình bạn nhé!

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot