3 ý tưởng kinh doanh cần ít vốn sinh lời cao

Đối với các bạn trẻ chưa có kinh nghiệm kinh doanh và còn ít vốn để thực hiện ý tưởng của mình sẽ không còn bị thất bại khi khởi nghiệp. Chìa khóa là ở 3 ý tưởng kinh doanh cần ít vốn sinh lời cao mà chúng tôi sẽ chia sẻ ngay sau đây

Ngày đăng: 08-08-2017

2,175 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh cần ít vốn sinh lời cao kinh doanh quần áo online

Kinh doanh quần áo online

Kinh doanh quần áo online: Đây là ý tưởng kinh doanh cần ít vốn mà nhiều bạn trẻ đang thực hiện khá tốt hiện nay. Tuy vậy không phải bạn trẻ nào cũng có thể thực hiện chúng để mang lại hiệu quả cao. Điều quan trọng của việc thực hiện ý tưởng kinh doanh này là bạn cần phải cập nhật xu hướng thời trang mới nhất. Theo đó, bạn cần phải quảng bá sản phẩm của mình trên các kênh online như diễn đàn, mạng xã hội,... Mặt khác, nguồn hàng quần áo bạn cũng cần lưu ý tối đa để có thể nhập được giá sỉ tốt nhất. Chưa kể trong quá trình bán hàng, bạn cần phải quan tâm đến phản hồi của khách hàng cũng như cách thức giao hàng sao cho tiện lợi nhất với cả người mua và người bán, tránh trường hợp đơn hàng bị hủy không mong muốn.

Ý tưởng kinh doanh cần ít vốn sinh lời cao kinh doanh cây cảnh mini

Kinh doanh cây cảnh mini

Kinh doanh cây cảnh mini: Đối với các bạn trẻ, kinh doanh cây cảnh mini là ý tưởng kinh doanh cần ít vốn sinh lời cao mà bạn nên tham khảo. Những cây cảnh này là sen đá, xương rồng vì chúng dễ trồng mà vốn bỏ ra nhập cây cảnh không lớn. Tuy vậy khi kinh doanh mặt hàng này, bạn phải hiểu đối tượng khách hàng của mình để có kế hoạch kinh doanh hợp lý. Điều đầu tiên là bạn phải biết chăm sóc cây cảnh mini, cũng như hiểu được đặc điểm, ý nghĩa của chúng để kết hợp với các phụ kiện tiểu cảnh làm nên món quà độc đáo. Để làm được điều này không khó, bạn có thể học hỏi kinh nghiệm ở các vườn ươm và tham khảo các mẫu trang trí trên mạng hoặc từ các trang chuyên ngành nước ngoài.

Ý tưởng kinh doanh cần ít vốn sinh lời cao kinh doanh đồ ăn vặt online

Kinh doanh đồ ăn vặt online

Kinh doanh đồ ăn vặt online: Đây cũng là ý tưởng kinh doanh ít vốn không tồi nếu bạn là một người thích nấu các món ăn vặt và có lượng khách hàng tiềm năng lớn. Điều đầu tiên để thực hiện ý tưởng này chính là vấn đề đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó là cách thức giao hàng, nắm vững tâm lý khách hàng để bạn có thể dễ dàng mở rộng kinh doanh của mình trong một thời gian ngắn. Tiếp theo đó là việc giao hàng và quảng bá đồ ăn vặt của bạn trên trang cá nhân, group trên mạng xã hội để có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn nữa. Theo đó, công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển nhanh chóng.

Tuy nhiên dù thực hiện ý tưởng kinh doanh cần ít vốn hay nhiều vốn, bạn cũng cần chăm chỉ, cố gắng học hỏi và tìm hiểu kỹ mặt hàng kinh doanh của mình để có thể “nắm đằng chuôi” trong kinh doanh. Và tôi cũng có giải pháp cho việc nắm đằng chuôi nầy ở phía dưới bạn nhé:

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot