10 ý tưởng kinh doanh độc đáo 2017

Sau khi chọn lọc thì tôi xin thiệu với các bạn 10 ý tưởng kinh doanh độc đáo 2017 mà khả năng thành công là rất cao như: quản lý tài sản, bán website, làm đẹp. rửa xe ...

Ngày đăng: 17-03-2017

1,426 lượt xem

Ý tưởng kinh doanh độc đáo bán thực phẩm xanh sạch

Ý tưởng kinh doanh độc đáo bán thực phẩm xanh sạch

Ý tưởng kinh doanh độc đáo bán thực phẩm xanh sạch: thực phẩm xanh sạch luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà nội trợ. Bạn đừng sợ các siêu thị hay cửa hàng lớn sẽ giành thị trường với bạn, giao hàng nhanh kèm theo ko sợ đường xá xa là 1 thế mạnh của bạn trong việc nầy. Chú ý rằng nên xin giấy phép kinh doanh cũng như các giấy tờ cần thiết có liên quan và kiểm tra nguồn hàng rõ sẽ là điểm an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm việc vặt: không phải ai cũng có đủ kiến thức chuyên môn để làm bất cứ việc gì trong nhà như thay bóng đèn, đi dây điện, sửa cầu dao ... những việc tưởng chừng nhỏ nầy nhưng là ngành nghề hot nhất mà tôi muốn giới thiệu cho bạn.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo rữa xe

Ý tưởng kinh doanh độc đáo rữa xe

Ý tưởng kinh doanh độc đáo rữa xe: tài chính ngày càng mạnh mẽ thì nhu cầu đi lại bằng xe hơi sẽ càng cao. Với mật độ đường xá hiện nay thì rữa xe và chăm sóc xe hơi là nhu cầu ngày càng lớn. Nếu bạn có tài chính thì 1 gara kèm theo 1 số kiến thức chuyên môn về xe sẽ giúp ít cho bạn rất nhiều. Nếu không, bạn có thể mua 1 vài dụng cụ như máy bơm nước áp suất cao và có thể rữa xe di động hoặc đến tận nhà khách hàng để rữa. Bạn có thể mở rộng ra thêm nữa như rữa xe tải, xe máy, xe đạp ... miễn khách hàng thuê rữa gì thì mình rữa đó.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo giữ tài sản: khách hàng thường xuyên công tác và không ở nhà thì họ sẽ thuê bạn trông nom nhà cửa tài sản của họ. Lúc nầy nếu kết hợp với việc làm nhà thì bạn giống như 1 ông quản gia cho khách hàng của bạn.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm vườn

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm vườn

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm vườn: vườn cây cảnh ngày càng rộng mà công việc luôn bận rộn khiến khách hàng không có thời gian chăm sóc vườn. Bạn nhớ rằng đối tượng khách hàng của bạn là những người giàu có nên bạn cần phải khéo léo và tỉ mĩ trong công việc nầy. Nếu bạn có thể kết hợp làm luôn việc nhà cho khách hàng thì rõ ràng ngành kinh doanh nầy hốt bạc.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo bán website

Ý tưởng kinh doanh độc đáo bán website

Ý tưởng kinh doanh độc đáo bán website: nhu cầu dùng website để kinh doanh không còn gì xa lạ với bất kỳ ai. Nên nhớ rằng mạng xã hội là nơi tương tác với khách hàng nhưng để kiếm khách hàng cũng như là nơi giới thiệu, trình bày sản phẩm cũng như chăm sóc khách hàng thì website vượt lên hẳn. Chỉ với giá vài tô phở cho việc thuê website 1 năm hay và buổi nhậu cho việc mua hẳn website không phải là cao đối với khách hàng. Cá nhân tôi đánh giá ngành nầy sẽ còn hot trong nhiều năm tới.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm vệ sinh

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm vệ sinh

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm vệ sinh: bạn có thể làm vệ sinh bất cứ thứ gì khách hàng thuê như lau nhà, lau kiếng, thông cống, vệ sinh máy lạnh, tủ lạnh ... Càng làm sạch thì khách hàng sẽ nhớ và thuê bạn thường xuyên. Ngành nầy thì bạn phải chịu khó đi quảng cáo rất nhiều nhưng nhớ chất lượng là yếu tố hàng đầu nhé.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo giữ trẻ

Ý tưởng kinh doanh độc đáo giữ trẻ

Ý tưởng kinh doanh độc đáo giữ trẻ: "cục vàng" của khách hàng được bạn chăm sóc hơn cả con bạn là điểm thu hút với khách hàng. Hãy cố gắng giảm số lượng trẻ cho 1 người giữ thấp nhất kèm theo chất lượng cao nhất là những gì bạn phải làm. Ngành nầy đòi hỏi bạn có phải có kiến thức chuyên môn về giữ trẻ để tạo an tâm cho khách hàng.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm đẹp

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm đẹp

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm đẹp: bạn có thể làm cho bất kỳ ai từ diễn viên, ca sĩ, người của công chúng, trang điểm cô dâu chú rễ, những ai cần bộ mặt đẹp khi ra đường. Nghề nầy cần sự khéo léo đôi tay của bạn kèm theo kiến thức cập nhật thời trang mới nhất.

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm sự kiện

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm sự kiện

Ý tưởng kinh doanh độc đáo làm sự kiện: hiện nay thì các công ty luôn tổ chức các sự kiện để quảng cáo sản phẩm, giao lưu khách hàng hay kết nối nhân viên với nhau. Ngoài ra, việc nầy có khi chỉ là tổ chứcbuổi offline nhỏ hay cho thuê những thứ để tổ chức như máy chiếu, chổ tổ chức, chụp hình, hoa tươi, trang trí ... ngành nầy rất rộng và tôi chỉ nhấn mạnh rằng bạn nên hợp tác rộng với những người làm chung ngành nghề.

Đưa ý tưởng kinh doanh lên online

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
biettuot